Thiết kế web sim số đẹp

Thiết kế website sim số – sim số đẹp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sim số với các tính năng căn bản của một website cung cấp dịch vụ sim số.

Thiết kế website sim số cho công ty có thể phân loại nhà cung cấp dịch vụ sim số của: Mobifone, Vinaphone,Viettel….

Thiết kế web sim số đẹp dựa trên chương trình thiết kế web được lập trình và kiểm tra kỹ lưỡng nên thời gian thiết kế web sim số đẹp cho khách hàng của công ty chúng tôi chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn. 

thiet ke website sim so Thiết kế web sim số đẹp

Điều này giúp cho khách hàng nhanh chóng có được một website bán sim số trong thời gian nhanh nhất để đưa website vào hoạt động chính thức. Thông thường, thời gian thiết kế web chúng tôi thực hiện từ 5-10 ngày phụ thuộc vào thông tin do khách hàng cung cấp.

  • Khách hàng cần suy nghĩ, lựa chọn tên miền trước khi thiết kế web sim số để rút ngắn thời gian thực hiện. Trong thời gian thiết kế web cho khách hàng, chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng không quyết định được tên miền chính thức nên thời gian thiết kế web kéo dài hơn so với dự kiến.
  • Đối với dịch vụ lưu trữ web khách hàng không cần lựa chọn trước, chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu cho khách hàng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp với mô hình kinh doanh của quý khách.
  • Sau khi ký hợp đồng, quý khách cần chuẩn bị những thông tin cần thiết cho công việc thiết kế web sim số đẹp cũng như dữ liệu để chạy thử nghiệm website. Thông tin quý khách cần cung cấp là những thông tin cố định khi thiết kế web (Logo, hình ảnh làm banner,…), những thông tin khác quý khách có thể tự thay đổi thông qua giao diện quản trị web.
  • Thời gian chạy thử nghiệm website là 02 ngày, trong thời gian này chúng tôi thực hiện quý khách công việc cập nhật dữ liệu cho website, thay đổi những thông tin phù hợp với mô hình kinh doanh của quý khách.Sau khi hoàn thành website và đưa vào hoạt động chính thức, quý khách vẫn được hỗ trợ về kỹ thuật để đảm bảo cho website được hoạt động tốt nhất, đảm bảo cho công việc kinh doanh được tiến triển tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế web sim số đẹp để kinh doanh trên mạng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

giao dien web mau Thiết kế web sim số đẹp