In Brochure

Brochure có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp trong kinh doanh?

In Brochure là ấn phẩm quảng cáo quan trọng mà thông qua nó người đọc hiểu rõ về công ty và các hoạt động của công ty. Dẫn đến hình thành khái niệm, tâm tư tình cảm của khách hàng đối với công ty và sản phẩm của họ Brochure là đại diện quan trọng nhất của công ty bạn trước khách hàng khi bạn không có mặt tại đó. Sức mạnh bán hàng và củng cố thương hiệu của Brochure có được khi nó được biên soạn và củng cố một cách đẹp và chuyên nghiệp nhất.

In brochure gia re In Brochure

Dịch vụ thiết kế và in Brochure của Tương Lai Việt sẽ giúp bạn có những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí và thời gian hoàn thành trong thời gian sớm nhất. 

- Phí thiết kế:  Tùy yêu cầu của khách hàng

- Kích thước: Nhiều kích thước (A3,A4)

- Chất liệu: giấy Couché hoặc Couché Matt 80gsm-250gsm.

- In ấn: nhiều màu 1 mặt, 2 mặt (thường in 4 màu 2 mặt)

- Thành phẩm: cán màng, phủ UV, bế hoặc cắt thành phẩm.

- Đóng gói: tùy kích thước.

- Thời gian thực hiện: 3-7 ngày kể từ ngày ký mẫu (số lượng: 1,000 sp – 5,000 sp).

Công ty in ấn Tương Lai Việt tại Gò Vấp – TP.HCM

Tương Lai Việt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn, tọa lạc tại 369 Nguyễn Văn Công, F. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm như: In lịch Tết, In thiệp tết, In Catalogue, In Brochure, In Offset các loại, In tờ rơi, In bao thư, in tiêu đề thư, in poster, in tem sản phẩm, In thiệp mời, In bao bì – Hộp giấy, In Túi giấy, In Name card – Danh thiếp, In Menu – Thực đơn nhà hàng, In Thẻ nhựa – Thẻ nhân viên, In kẹp file, In Decal, thiết kế in ấn, …