In bao bì – Hộp giấy

In bao bì, in hộp giấy – Công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Luôn song hành cùng sản phẩm và có tác dụng lớn nhất trong việc khẳng định thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường chính là bao bì, vỏ hộp sản phẩm. Việc có được những mẫu bao bì hay hộp giấy được thiết kế tinh tế sẽ làm cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các gian hàng.

Bên cạnh đó, in ấn bao bì, vỏ hộp sản phẩm đẹp không chỉ làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm tới gần hơn với thị hiếu của khách hàng mà còn tạo nên cá tính so với các sản phẩm cùng loại. In bao bì sản phẩm chất lượng tốt còn tạo cầu nối quan trọng giữa sản phẩm với khách hàng và quyết định sự phát triển của sản phẩm.

Công ty in ấn Tương Lai Việt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn, tọa lạc tại 369 Nguyễn Văn Công, F. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm in bao bì như: In bao bì bánh kẹo, In bao bì cafe, In bao bao bì dược phẩm, In bao bì Mỹ phẩm, In hộp giấy quà tặng, In bao bì thuốc trừ sâu, in bao bì hộp trà, In bao bao bì Hộp rượu, ….

in bao bi hop giay tui giay In bao bì   Hộp giấy

In bao bì – Hộp giấy – Túi xách – Hộp quà tặng

- Phí thiết kế:  Tùy yêu cầu của khách hàng

- Kích thước: (Tùy sản phẩm)

- Chất liệu: Giấy Couché hoặc Duplex 250- 300gsm.

- In ấn: nhiều màu 1 mặt, 2 mặt (thường in 4 màu 2 mặt)

- Thành phẩm: cán màng, phủ UV, bế hoặc cắt thành phẩm.

- Đóng gói: tùy kích thước.

- Thời gian thực hiện: 5-10 ngày kể từ ngày ký mẫu